Những điểm không thể thiếu trong không gian phòng ngủ 2017

Sự thống trị của đồ nội thất gỗ tự nhiên, giường ngủ độc đáo cùng màu sắc nhã nhặn sẽ là những gì không thể thiếu trong các phòng ngủ của năm 2017. Quý vị đang thiếu ý tưởng cho không gian riêng tư của mình? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những quyết định sáng suốt hơn.

Giường

Những mẫu giường ngủ có kiểu dáng độc đáo như giường chân cong, giường bay hay giường tròn đầu bọc da sẽ được ưa chuộng và lựa chọn cho phòng ngủ năm 2017. Giường ngủ là một trong những điểm thể hiện rõ nhất phong cách và sở thích của chủ sở hữu trong không gian riêng tư này.

phong-ngu-2017 (2)

Tham khảo: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất 2017

Màu sắc

Năm 2017 được đánh giá là năm của sự bứt phá trong việc sử dụng màu sắc, nếu như những năm trước, màu be được ưu tiên sử dụng thì đến năm nay, những màu sắc như đen kết hợp trắng, đỏ sẽ lên ngôi.

Các gam màu tương phản sẽ tạo được hiệu ứng không gian một cách thú vị cho phòng ngủ.

Màu sáng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trạng thái và cảm xúc của người sử dụng, do đó, một chút thay đổi về màu sắc chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn.

Chất liệu

Gỗ tự nhiên từ lâu đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong năm 2017, loại vật liệu này tiếp tục lên ngôi và giữ vị trí đầu bảng trong sự lựa chọn của các gia đình, đặc biệt với không gian phòng ngủ.

phong-ngu-2017 (1)Vật liệu gỗ óc chó tự nhiên ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong không gian phòng ngủ

Tham khảo đơn vị nội thất gỗ óc chó tại đây: http://gooccho.com/

Tủ quần áo, giường, tab cho đến sàn gỗ không chỉ mang lại sự thân thiện, mộc mạc và gần gũi mà hơn thế nữa là mang đến cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp.

Quan trọng nhất, phòng ngủ sẽ là nơi thể hiện rõ cá tính cũng như sở thích của chủ sở hữu, trong năm nay tính cá nhân rất được đề cao, do đó, phòng ngủ thường được thiết kế và thi công theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Để cập nhật sớm nhất những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo xu hướng 2017 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Text link: Đọc truyện cổ tích hay nhất